Thành tích hoạt động năm học 2020-2021 của nhà trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học 2020-2021 là một năm hoạt động tích cực, có hiệu quả của nhà trường. Với các thành tích nổi bật trong công tác giản dạy và học tập như: trẻ đến lớp đúng độ tuổi đạt 100%; trẻ hoàn thành chương trình mẫu giáo đạt 100%….

+ Công tác chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ đảm bảo, không để xảy ra trường hợp ngộ độc thực phẩm, mất an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm đáng kể với sự chủ động thay đổi thực đơn ăn hàng ngày của trẻ mà vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn.

+ Các hoạt động ngoài chuyên môn: Với ưu thế là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết tham gia nhiệt tình, có hiệu quả trong ác hoạt động đoàn thể, hoạt động do trường, ngành, địa phương tổ chức.

Với những kết quả vừa nêu năm học 2020-2021 nhà trường đã được UBND huyện khen thưởng danh hiệu Lao động tiến